Cho đến lúc này, danh sách triệu tập đội tuyển vẫn được HLV Hữu Thắng giữ kín. Cầu thủ duy nhất chắc chắn góp mặt là tiền vệ Lương Xuân Trường, người mới được CLB Gangwon FC cho về nước từ ngày 28/5.

Trong cuộc tiếp đón ĐT Jordan, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có sự hỗ trợ từ HLV Hoàng Anh Tuấn, chiến lược gia vừa trở về từ chiến dịch FIFA World Cup U20 lịch sử tại Hàn Quốc.

Sau khi U20 Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ ông vẫn sẽ dõi theo và cố gắng tạo mọi điều kiện để các cầu thủ trẻ phát triển. Với việc trọng tâm của bóng đá Việt Nam năm 2017 là các giải đấu trẻ như Sea Games, vòng loại U23 châu Á, nhiều khả năng lực lượng ĐT Việt Nam lần này sẽ có đa số là các cầu thủ trẻ, trong đó sẽ có một số gương mặt U20 Việt Nam.

ĐT Việt Nam chuẩn bị hội quân: Chờ làn gió trẻ U20

U20 Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh ở FIFA Wolrd Cup U20 tại Hàn Quốc

Nhiều khả năng những cái tên U20 Việt Nam có vinh dự lần đầu được gọi lên ĐTQG là Quang Hải, Hà Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng. Việc được lên tập trung ở ĐT Việt Nam sẽ giúp các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn thêm trưởng thành về tâm lý và kinh nghiệm thi đấu.

Dự kiến, các cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập ĐTQG sẽ có mặt ở TP.HCM sau khi kết thúc vòng 1/8 Cúp Quốc gia cùng đội bóng chủ quản. Toàn đội sẽ chỉ có chưa đầy 8 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu với Jordan – đội bóng mạnh nhất bảng C.

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối ngày 13/6 trên sân Thống Nhất. Bongdanet sẽ trực tiếp trận đấu này. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!