Ngay sau đợt tập trung ĐTQG Việt Nam diễn ra cuối tháng 12 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà Hàn Quốc để đón Tết dương lịch 2021. Đây là kỳ nghỉ hết sức quan trọng đối với chiến lược gia người Hàn Quốc bởi trong năm 2020 không có cơ hội về nước bởi dịch cúm Covid-19.

Trong kỳ nghỉ vừa qua, HLV Park Hang Seo đã có dịp thăm gia đình, đặc biệt là thăm người mẹ đẻ đã gần 100 tuổi tại Trung tâm dưỡng lão quận Sancheong. Nhưng theo tiết lộ, dù đang trong kỳ nghỉ phép, chiến lược gia 63 tuổi vẫn không quên trách nhiệm với đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Lùi lại vòng 1 V-League vừa qua, do không có mặt ở Việt Nam và dự khán các trận đấu của giải đấu số 1 Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn dành khá nhiều thời gian để theo dõi các trận đấu qâu ti vi, qua đó chuẩn bị cho đợt tập trung sắp tới cho vòng loại World Cup 2022.

Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 2 tới. Dẫu vậy, ông thầy người Hàn Quốc vẫn chưa thể tham dự mọi hoạt động bóng đá bởi phải tuân thủ lệnh cách ly 14 ngày. Sau đó, HLV Park Hang Seo sẽ phải đợi tới đầu tháng 3 mới có thể trở lại với công tác huấn luyện bởi ngay sau đợt cách ly, bóng đá Việt Nam sẽ tạm nghỉ để các cầu thủ ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đối với HLV Park Hang Seo, đây là lần đầu tiên vị chiến lược gia người Hàn đón một dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Trước đó, trong 3 năm là việc tại Việt Nam kề từ năm 2018, ông đều về nước để nghỉ ngơi cùng gia đình trong các dịp Tết cố truyền.