Sau khi cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, trợ lý Bae Ji-won đã đến Malaysia tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình tại CLB Avenir. Đây là đội bóng do chính ông Lee Dong-jun thành lập, câu lạc bộ này sẽ đi vào hoạt động vào khoảng đầu năm 2019.

FC Avenir thực chất là đội bóng sinh viên Hàn Quốc và sẽ bắt đầu từ giải hạng 3 của Malaysia. Và nó sẽ được chính người Hàn Quốc dẫn dắt và điều hành, cùng với đó là sự hậu thuẫn từ Liên đoàn bóng đá Malaysia. HLV Bae Ji-won sẽ bắt tay ngay vào những việc đầu tiên để vận hành và tổ chức một đội bóng.

Theo nhận định của giới chuyên gia, sẽ không ngạc nhiên nếu HLV Park Hang-seo tiếp bước trợ lý Bae Ji-won chia tay bóng đá Việt Nam trong tương lai gần. Ông thầy người Hàn Quốc và cộng sự có kế hoạch lớn hơn ở Hong Kong (Trung Quốc) và Malaysia.

HLV Park Hang Seo, trợ lý Bae Ji-won đều là thành viên chủ chốt trong công ty của người đại diện, kiêm giám đốc điều hành Lee Dong-jun. Thầy Park có vai trò giám sát các dự án bóng đá của công ty mà người đại diện quản lý.

Theo đó, kế hoạch của giám đốc Lee Dong-jun là "xuất khẩu cầu thủ Hàn Quốc" sang Đông Nam Á. Mỗi năm có khoảng 6 nghìn cầu thủ Hàn Quốc có thể thi đấu chuyên nghiệp nhưng chỉ có khoảng 2,6% trong số này đủ điều kiện khoác áo các đội bóng ở K-League. 

Dự kiến, công ty dưới sự giám sát của thầy Park sẽ đưa những cầu thủ Hàn Quốc thất nghiệp sang làm việc ở Malaysia trong tương lai gần. Vì vậy, lại phải khẳng định một lần nữa rằng việc HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sớm hoàn toàn có thể xảy ra.