HLV Park Hang Seo đã bước ra ánh sáng khi dẫn đắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam gặt hái được những thành công ở năm 2018. Từ một HLV ít tên tuổi và gần như bị lãng quên ở Hàn Quốc bỗng trở thành người nổi tiếng khắp châu Á.

Sáng 5/4, HLV Park Hang Seo đã dành thời gian để trả lời trực tuyến trên Báo Lao Động. Khi được hỏi về ý định nghỉ hưu sau những thành công vừa qua và tuổi tác đã cao, HLV Park Hang Seo khẳng định: "Cho đến nay, tôi vẫn chưa hề có khái niệm gì về việc nghỉ hưu. Bóng đá là điều tôi có thể làm tốt nhất và đồng thời cũng là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm: "Tôi còn phải cố gắng nhiều nữa, đóng góp sức mình nhiều hơn nữa cho bóng đá trẻ để đáp lại tình cảm to lớn từ phía những người mến mộ ở Việt Nam".

Khi được hỏi về kế hoạch đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2022, thầy Park chia sẻ: "Điều này là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, chúng tôi phải có sự chuẩn bị kĩ càng và đầy đủ hơn nữa. Bóng đá Việt Nam cần sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ mọi người, đặc biệt là các chuyên gia và Chính phủ".

Thầy Park cùng các cộng sự không nghỉ ngơi mà sẽ bắt tay vào công việc của mình để chuẩn bị cho ĐTQG tập trung dự King's Cup 2019 tại Thái Lan vào tháng 6 tới. Ông Park sẽ đến sân theo dõi các trận đấu V-League và hạng Nhất để tìm kiếm thêm những nhân tài cho ĐT Việt Nam.