Thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thời gian gần đây. Chiến lược gia người Hàn Quốc luôn thể hiện tình yêu lớn lao dành cho bóng đá Việt Nam và con người Việt Nam kể từ khi ông đến với đất nước hình chữ S vào năm 2017.

Trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Park Hang Seo tiếp tục khẳng định, sau khi kết thúc hợp đồng với VFF ông sẽ ở lại Việt Nam để phát triển bóng đá trẻ. Dự định của vị thuyền trưởng sinh năm 1959 là sẽ mở Học viện đào tạo bóng đá ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Nếu thầy Park nhập quốc tịch Việt Nam, những cống hiến của ông chắc chắn sẽ được ghi nhận nhiều hơn. Dẫu vậy, chia sẻ với truyền thông, Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh cho biết, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan từ thầy Park về vấn đề này.

"Hiện tại VFF vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về chuyện ông Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam. Phía chúng tôi cũng xin không nói quá nhiều về vấn đề này này", Tổng thứ ký Lê Hoài Anh nói.

Hiện tại, HLV Park và các cộng sự vẫn đang miệt mài làm công tác tuyển quân, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại UAE vào tháng 6. ĐT Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại ở bảng G vòng loại thứ 2 gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).