Kể từ khi dẫn dắt U23 và ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thực sự thổi một luồng gió mới vào các học trò mà thành công liên tiếp ở các giải đấu thời gian qua là những minh chứng rõ nhất cho tài năng của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Những chiến tích của thầy Park giúp cho hình ảnh đất nước, con người Hàn Quốc ngày một được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam. Nhờ việc gắn kết hai nền văn hóa Việt – Hàn mà mới đây khi trở về quê ăn Tết Nguyên Đán, HLV Park Hang Seo đã nhận được vinh dự lớn khi được bổ nhiệm làm đại sứ quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang.

Việc HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ ở quê nhà sẽ tiếp tục thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian tới.

Cũng trong thời gian nghỉ Tết, chiến lược gia người Hàn Quốc đã tranh thủ đi thăm trường cũ đồng thời giao lưu với các đội bóng địa phương. Đi đến đâu, thầy Park cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã tranh thủ tới thăm và tiếp tế lương thực cho bộ ba Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng, những cầu thủ đang trong quá trình điều trị chấn thương tại xứ sở kim chi.