Sau khi đội tuyển Việt Nam kết thúc chiến dịch Asian Cup 2019, tương lai HLV Park Hang Seo là chủ đề đang được nhiều người hâm mộ quan tâm. Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh cho biết: "VFF chưa tính đến phương án gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo".

"Bởi vì hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2020. Trong hợp đồng có quy định trước thời điểm kết thúc 3 tháng, cả hai bên sẽ ngồi lại nói chuyện về việc gia hạn thêm hợp đồng hay không", ông Lê Hoài Anh nói.

"Chúng tôi cũng chưa tính đến việc nâng lương cho HLV Park Hang-seo từ 20.000 lên 30.000 USD như thông tin bài báo nào đã đưa hôm qua. Mọi việc sẽ được quyết định khi hai bên ngồi lại làm việc với nhau trước khi hợp đồng kết thúc 3 tháng", Tổng thư ký VFF khẳng định.

Những chia sẻ của ông Lê Hoài Anh khiến không ít CĐV Việt Nam cảm thấy lo lắng. Và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, tình hình càng trở nên căng thẳng hơn khi HLV Park Hang Seo có những điều kiện mới với cơ quan chủ quản của bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, một tờ báo tại xứ sở Kim chi dẫn lời người đại diện của HLV Park Hang Seo cho biết, ông hy vọng VFF phê duyệt đề nghị chỉ tập trung dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam, thay vì phải kiêm nhiệm các đội trẻ như U23, Olympic...

Trước đó, VFF đã đồng ý để HLV Park Hang Seo không dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam tại giải vô địch U22 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 2 tới. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có động thái nào cho thấy yêu cầu kể trên của thầy Park được phê duyệt.