Ngày 7/11, HLV Park Hang-seo đã ký hợp đồng mới ĐTQG Việt Nam. Hợp đồng này có thời hạn 2 năm cùng điều khoản kích hoạt gia hạn vào năm thứ 3. Mức lương của ông Park không được tiết lộ, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhận 50.000 USD/tháng sau thuế. Cùng với đó, những yêu cầu về đội ngũ ban huấn luyện của ông Park đều được đáp ứng. Các trợ lý người Hàn đều được hưởng mức lương rất cao. 

Ngay sau khi ông Park ký hợp đồng mới, đã có những thông tin cho rằng nhà cầm quân 60 tuổi đã từ chối nhiều hợp đồng béo bở khác. Cụ thể, có nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng chi tới hàng trăm nghìn đô (USD) mỗi tháng để mang ông rời khỏi Việt Nam. Tuy nhiên, ‘thầy Park’ đều không để tâm tới.

Ở ĐT Việt Nam, ông Park và VFF đạt mọi thỏa thuận về chuyên môn. ‘Thầy Park’ được toàn quyền lựa chọn và sử dụng các thành viên ban huấn luyện của mình. Những ý kiến khác của ông về phát triển bóng đá cũng được ghi nhận. Đội ngũ bác sĩ, phiên dịch, HLV thể lực... đều chiều theo ý của vị chiến lược gia này.

Được biết, mức lương mới của HLV Park Hang-seo do một tập đoàn của Việt Nam trực tiếp chi trả. VFF có trách nhiệm quản lý các khoản thu chi khác để nâng cao chất lượng bóng đá nước nhà.