Kể từ khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự thường xuyên tới các sân vận động để dự khán các trận đấu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn theo dõi phong độ của các trụ cột đồng thời tìm ra các nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

Tối 17/6 vừa rồi, HLV Park Hang-seo đã tới sân Thống Nhất để dự khán màn so tài giữa TP.HCM và Viettel. Kết quả: TP.HCM thắng 3-0 trong ngày Nguyễn Công Phượng để lại dấu ấn đậm nét. Chân sút 25 tuổi đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Trước đó không lâu, Nguyễn Tiến Linh cũng tỏa sáng trong màn ngược dòng của B.Bình Dương trên sân của Quảng Nam. Tiền đạo 22 tuổi là tác giả của bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho B.Bình Dương. Càng ấn tượng hơn khi pha lập công ấy là 1 siêu phẩm. Siêu phẩm ấy thể hiện khả năng dứt điểm ngày một hoàn thiện của Tiến Linh.

HLV Park Hang-seo có thể yên tâm về hàng công của ĐT Việt Nam

Đấy đã là bàn thắng thứ 2 trong 2 trận đấu liên tiếp ở V.League 2020 của Nguyễn Tiến Linh. Ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 4 diễn ra hôm 11/6, Tiến Linh cũng đóng góp 1 bàn thắng giúp B.Bình Dương vùi dập Hải Phòng với cách biệt 5 bàn không gỡ.

Bên cạnh Nguyễn Công Phượng hay Nguyễn Tiến Linh, Phan Văn Đức cũng phần nào để lại dấu ấn trong chiến thắng 1-0 của SLNA trước Hà Nội FC. Không ghi bàn nhưng Văn Đức khiến thủ thành Nguyễn Văn Công và hàng phòng ngự của nhà đương kim vô địch làm việc vất vả.

HLV Park Hang-seo và các cộng sự còn nhiều việc cần làm trong thời gian tới. Nhưng ít nhất, ông yên tâm phần nào về hàng công của ĐT Việt Nam.