Sáng nay, 25/3, HLV Park Hang Seo cùng lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đến bệnh viện để thăm Hùng Dũng. Thầy Park dành những tình cảm trân quý nhất cho cậu học trò, ông nắm chặt tay, động viên Hùng Dũng, tin tưởng anh sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để trở lại mạnh mẽ như một chiến binh.

Đáp lại, Hùng Dũng đã có một lời hứa đặc biệt với thầy Park, anh nói: "Nếu chúng ta lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup, em có thể chơi".

Hùng Dũng được dự đoán cần ít nhất 6 tháng để hoàn toàn bình phục chấn thương mới gặp phải. Anh chắc chắn bỏ lỡ các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam vào tháng 6 tới.

Hùng Dũng hứa sẽ trở lại khi ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup

Tuy nhiên, nếu ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3, Hùng Dũng hoàn toàn có thể trở lại thi đấu. Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra từ ngày 2/9/2021 đến ngày 29/3/2022.

Từ những sự quan tâm ân cần của thầy Park đến lời hứa, quyết tâm của Hùng Dũng, người hâm mộ Việt Nam đang cảm thấy ấm lòng. Chúng ta đều tin tưởng rằng, bóng đá nước nhà sẽ làm nên lịch sử ở các trận đấu vào tháng 6 tại UAE.

Các cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ làm thay phần việc của Hùng Dũng khi anh vắng mặt. Tất cả mọi người đều chờ đợi màn tái xuất của Quả bóng vàng Việt Nam 2019 ở vòng loại thứ 3.