Thời gian qua, Đặng Văn Lâm trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của HLV Park Hang-seo. Thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga đã thi đấu tốt và góp công lớn vào chức vô địch AFF Cup 2018. Tại Asian Cup 2019 vừa rồi, Lâm ‘Tây’ cũng là trụ cột trên hành trình vào tới tứ kết của ‘Những chiến binh Sao vàng’.

Chứng kiến những gì một cầu thủ Việt Kiều như Đặng Văn Lâm làm được, Michal Nguyễn cũng có nguyện vọng tương tự. Anh khao khát được trở lại khoác áo ĐT Việt Nam và chờ đợi tiếng gọi từ HLV Park Hang-seo.

“Tiếp tục được chơi cho ĐT Việt Nam chắc chắn là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi cũng như gia đình.

Tôi đang tập luyện chăm chỉ tại CLB Selangor. Hi vọng rằng, HLV cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ thấy được nỗ lực cũng như khả năng của tôi. Nếu VFF và HLV trưởng Park Hang Seo cần, tôi luôn sẵn sàng thi đấu cho ĐT Việt Nam”, Michael Nguyễn chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa.

Michal Nguyễn năm nay 29 tuổi và là một cầu thủ Việt kiều (bố là người Việt Nam, mẹ là người CH Czech). Anh đang đầu quân cho Selangor, CLB đang thi đấu ở giải VĐQG Malaysia. Trước đây, trung vệ này từng chơi cho ĐT Bình Dương và 2 lần được ra sân trong màu áo ĐT Việt Nam.

Ở hai vòng đấu đầu tiên giải VĐQG Malaysia mùa 2019, Michal Nguyễn đều được đá chính. Anh thi đấu đủ cả 180 phút và đang trở thành một trong những trụ cột của Selangor.