Cụ thể, cựu cầu thủ HAGL Totchtawan Sripan đã chính thức trở thành trợ lý cho HLV Akira Nishino ở ĐTQG Thái Lan. Totchtawan Sripan từng rất thành công khi huấn luyện Muangthong United trong thời gian từ năm 2016-2018. 

Thời còn thi đấu, Totchtawan Sripan là một trong những cầu thủ kỹ thuật nhất Đông Nam Á. Ông có 110 trận ra sân cho ĐT Thái Lan, ghi 19 bàn thắng. Dù là 1 tiền vệ nhưng Totchtawan Sripan có khá nhiều pha lập công nhờ khả năng sút phạt vô cùng xuất sắc của mình.

Trong thời kỳ hoàng kim, HAGL mang về Totchtawan Sripan và cùng nhau giành 2 chức vô địch V-League. Sau đó, cầu thủ này thi đấu tại Việt Nam cho hết năm 2006, trước khi giải nghệ vào năm 2009 tại quê nhà. Đáng tiếc cho Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng và các cầu thủ khác khi họ gia nhập học viện HAGL năm 2007, 1 năm sau khi đội bóng phố Núi chia tay những công thần người Thái Lan như Sripan.

Sự nghiệp cầm quân của Totchtawan Sripan khá ấn tượng khi ông giúp Muangthong United lật đổ sự thống trị của Buriram United trong thời kỳ 2016-18. Sau đó, ông từ chức khi đội bóng này xuống dốc không phanh, với chiến lược cho các cầu thủ trụ cột sang Nhật Bản và châu Âu thi đấu. Bản thân Chanathip, Kawin và các trụ cột đang thi đấu ở nước ngoài của ĐT Thái Lan đều là người của Muangthong United.

Ngoài Totchtawan Sripan, BHL ĐT Thái Lan còn có 2 trợ lý HLV người Thái Lan khác và các trợ lý người nước ngoài là Sasa Todic (HLV thủ môn) và Nebojsa Stamenkovic (HLV thể lực).