Vừa qua, CLB Nest Sotra đã có trận đấu tại vòng đấu thứ 2 của Cúp Quốc gia Na Uy khi đọ sức với Fyllingsdalen. Ở trận đấu này, tiền đạo Việt Kiều đã để lại dấu ấn bằng một cú đúp ghi được bằng đầu.

Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn, Alexander Đặng và các đồng đội đã đẩy cao tốc độ trận đấu và có được những bàn thắng sớm. Hai pha lập công ở phút 15 và 27 đã cho thấy bản năng sát thủ của tiền đạo này. 

Bước sang hiệp hai, các đồng đội ở CLB Nest Sotra ghi thêm hai bàn thắng nữa để hoàn tất chiến thắng 4-0. Vượt qua Fyllingsdalen, Alexander Đặng và các đồng đội bước vào vòng ba Cúp Quốc Gia.

Hai bàn thắng ghi được ở trận đấu này, đã giúp tiền đạo VIệt Kiều giải tỏa cơ khát bàn thắng của chính anh. Cơ hội để cầu thủ này trở lại đội hình xuất phát của CLB Nest Sotra sau khi ngồi dự bị kể từ khi HLV Park đến sân trực tiếp theo dõi.

Cơ hội cho Alexander Đặng khoác áo ĐTQG là vẫn còn. Chỉ cần cầu thủ này luôn nỗ lực, thể hiện lối chơi đa dạng, đa năng để tiếp tục ghi điểm trong mắt chiến lược gia người Hàn Quốc. Ở đợt tập trung tới đây cho King's Cup, HLV Park sẽ không triệu tập cầu thủ Việt Kiều nào mà sử dụng những cái tên đang thi đấu ở V-League và những cầu thủ đã song hành cùng ông trong hơn 1 năm vừa qua.