Trọng Hoàng, Văn Hậu trở lại tập luyện bình thường

Sau buổi đầu tiên tập luyện riêng, hôm nay 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam là Trọng Hoàng, Văn Hậu đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Đây là tin mừng dành cho HLV Park Hang-seo và ĐTQG bởi cả 2 là những trụ cột khó thay thế vào thời điểm hiện tại.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Chấn thương của 2 cầu thủ này tiến triển tốt, tuy nhiên khả năng ra sân của họ ở trận gặp Thái Lan đang bị bỏ ngỏ.”

Ngoài Trọng Hoàng và Văn Hậu, những cầu thủ có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh được triệu tập có Văn Thanh, Thanh Thịnh, Hồng Duy và Văn Kiên.

Quế Ngọc Hải: Cả đội được tiếp thêm động lực đấu Thái Lan

Chia sẻ với báo giới chiều 28/8, đội trưởng Quế Ngọc Hải chúc mừng thành tích vô địch Đông Nam Á của ĐT nữ Việt Nam sau khi thắng Thái Lan ở trận chung kết: “Cả đội xin chúc mừng thành tích của các chị, em ĐT nữ Việt Nam. Chiến thắng này sẽ khích lệ tinh thần của chúng tôi trước trận gặp Thái Lan sắp tới.

Chúng tôi đặt niềm tin lớn vào các cầu thủ được triệu tập. Tôi cùng với Duy Mạnh và Tiến Dũng đã thi đấu cùng nhau, và những tân binh như Anh Quang, Hữu Tuấn đều rất nỗ lực cùng toàn đội. Nếu các trụ cột không thể thi đấu, chắc chăn BHL sẽ có phương án thay thế.”

Thái Lan thay trưởng đoàn trước khi đại chiến Việt Nam

Cùng với việc bổ nhiệm HLV và BHL mới, ĐT Thái Lan cũng thay trưởng đoàn vào thời điểm mở màn vòng loại World Cup 2022. Theo đó, ông Pinijsorn Luechaikajohnpan sẽ đảm nhiệm vị trí này kể từ thời điểm trên.

Ông Pinijsorn Luechaikajohnpan là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông, là đối tác của LĐBĐ Thái Lan. Ông Pinijsorn không có sự nghiệp thi đấu bóng đá và là người ‘ngoại đạo’.

Trưởng đoàn cũ của ĐT Thái Lan, ông Champathipong đã từ chức sau những thất bại tại King’s Cup.

Văn Toản tự tin cạnh tranh với Tiến Dũng ở U22 Việt Nam

Chia sẻ với báo giới chiều 28/8, thủ môn Văn Toản cho biết: “Tất cả 4 thủ môn được triệu tập đều có cơ hội. Chúng tôi chỉ biết cố gắng tập luyện và chờ đợi quyết định từ BHL. Thật khó để đánh giá các đồng đội của mình.

Ở CLB tôi được mọi người chỉ bảo rất nhiều, nhưng vẫn cần phải rèn luyện thêm nữa. Tôi chưa có điểm mạnh và kinh nghiệm, trong khi vẫn đang cải thiện những điểm yếu của mình.”