- Tiến Linh cảm thấy khó cạnh tranh với Công Phượng, Anh Đức: Tiền đạo của CLB B. Bình Dương chia sẻ về sự cạnh tranh trên hàng công của ĐT Việt Nam: “Anh Đức và Công Phượng là những cầu thủ chất lượng.

Người có phong độ tốt và người thì có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, đó là bất lợi của tôi ở vị trí này. Tôi nghĩ Thái Lan đang không có phong độ tốt. Tuy nhiên, họ vẫn là đội bóng mạnh của khu vực. Chúng ta phải nắm lấy cơ hội của mình”.

- Văn Lâm tập trung muộn vì sự cố bất khả kháng: Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam, có một vài trường hợp được triệu tập từ nước ngoài, đó là Đặng Văn Lâm (Thái Lan) và Nguyễn Công Phượng (Việt Nam) cùng các cầu thủ của CLB Hà Nội đi đá AFC Cup tại Turkmenistan.

Trong số này, Văn Lâm đã bị tập trung muộn vì chuyến bay bị trễ. Theo lịch trình, chuyến bay của thủ môn 26 tuổi sẽ khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi, Bangkok vào lúc 12h45 nhưng sau đó đã 2 lần bị điều chỉnh thời gian. Cuối cùng, anh về Việt Nam là lên tuyển tâm trung bị muộn 7 tiếng.

Các cầu thủ Hà Nội sẽ về Hà Nội trong ngày 28/8 còn Công Phượng sẽ bay thẳng sang Thái Lan trong ngày 2/9.

Tin ĐT Việt Nam hôm nay 27/8: Đặng Văn Lâm trễ lịch tập trung

- HLV Park Hang-seo chia đôi thành phần BHL: Vì lý do đội U22 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam tập trung cùng thời điểm, nên trợ lý Kim Han-yoon và các ông Nguyễn Văn Đàn, Nguyễn Thế Anh, Abderarahmen-Sahbi Mejbri và Trần Huy Thọ, Lê Xuân An sẽ đảm nhiệm vị trí của mình tại đội U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo và những cái tên còn lại (bao gồm Lee Yong Jin, Park Sung Gyun, Trần Minh Quang, Lư Đình Tuấn, Lưu Danh Minh) sẽ là BHL của đội tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022.

- Đức Huy, Anh Quang xin chuyển phòng: Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam, Đức Huy được xếp chung phòng với Duy Mạnh. Tuy nhiên, vì chấn thương nên Đức Huy đã lên tuyển, còn Duy Mạnh phải chờ đá xong AFC Cup vào tối 27/8.

Vì lý do đó, tiền vệ Đức Huy muốn xin ở chung phòng với Văn Hậu, người cũng đã lên tuyển trước vì chấn thương. Ngoài Đức Huy, Lâm Anh Quang cũng xin chuyển phòng và 2 người ban đầu vấp phải sự lưỡng lự của nhân viên khách sạn.

 Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại bảng G vòng loại World Cup 2022

NGÀY GIỜ VN ĐỘI vs ĐỘI SÂN
05/9/19 19h00 Thái Lan vs Việt Nam Đang cập nhật
    Bongdanet.vn  
10/10/19 19h00 Việt Nam vs Malaysia Mỹ Đình
15/10/19 Đang cập nhật Indonesia vs Việt Nam Đang cập nhật
    Bongdanet.vn  
14/11/19 19h00 Việt Nam vs UAE Mỹ Đình
19/11/19 19h00 Việt Nam vs Thái Lan Mỹ Đình
    Bongdanet.vn  
31/3/20 Đang cập nhật Malaysia vs Việt Nam Đang cập nhật
    Bongdanet.vn  
04/06/20 19h00 Việt Nam vs Indonesia Mỹ Đình
09/6/20 Đang cập nhật UAE vs Việt Nam  Đang cập nhật