HLV Park Hang-seo tậu nhà mới 

Ngày 20/3 vừa qua, vợ chồng HLV Park Hang-seo chính thức sở hữu căn hộ riêng tại Hà Nội. Ông Park và bà Choi Sang-a đã đánh dấu cột mốc đặc biệt trong ngày Quốc tế hạnh phúc bằng việc sở hữu căn nhà riêng đầu tiên sau 2 năm làm việc ở Việt Nam.

Căn hộ mới của vợ chồng ông Park đang trong tiến trình thi công nội thất, thuộc một khu nhà gần sân vận động Mỹ Đình. Giá ước tính cho một căn hộ ở đây với giá khoảng 32 triệu đồng/m2. Khu đô thị này nằm cùng trục đường với trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nên thuận tiện cho việc đi lại làm việc hàng ngày của thầy Park.

Trước khi mua nhà riêng, hai vợ chồng ông Park đang ở căn hộ công vụ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hỗ trợ trong thời gian làm việc tại Việt Nam. Căn hộ này nằm ngay trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Đây cũng là nơi ở của một số trợ lý Hàn Quốc khác trong đội ngũ BHL tuyển Việt Nam.

Hải Phòng không có sự phục vụ của trung vệ Michal Nguyễn

Tin tức bóng đá Việt Nam 22/3: HLV Park Hang-seo tậu nhà mới

Trước đó, Michal Nguyễn hồi hương về Việt Nam từ Malaysia và tìm kiếm cơ hội thi đấu tiếp trong màu áo đội bóng đất Cảng.

Trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, Michal Nguyễn đã cho thấy sự nỗ lực lớn và nhận được những đánh giá cao của HLV trưởng Phạm Anh Tuấn cũng như BHL CLB Hải Phòng.

Tuy nhiên, đúng vào phút chót, thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên đổ bể, nguyên nhân được cho là bởi Michal Nguyễn không có đầy đủ giấy tờ chuyển nhượng quốc tế theo quy định, do đó anh sẽ không thể thi đấu dù đã được đăng ký trong danh sách gửi lên VPF.

Đây là thông tin không mấy vui vẻ với các cổ động viên đội bóng đất Cảng, Michal Nguyễn từng nhận được nhiều kỳ vọng sẽ trở thành hòn đá tảng vững chắc trước khung thành thủ môn Văn Toản ở mùa giải năm nay.

Xuân Trường và Huy Hùng tích cực tập luyện chờ ngày lên tuyển

Tin tức bóng đá Việt Nam 22/3: HLV Park Hang-seo tậu nhà mới

Huy Hùng dính chấn thương bàn chân dai dẳng và mới chỉ quyết định phẫu thuật hồi đầu tháng 2 vừa qua, trong khi đàn em Xuân Trường bị đứt dây chằng nặng hơn ở giai đoạn cuối năm 2019, phải sang Hàn Quốc để mổ.

Đến lúc này, Xuân Trường đã được cho phép trở lại Việt Nam để tiếp tục tập luyện bằng phương pháp vật lý trị liệu. Tất nhiên, điểm đến của Xuân Trường lẫn Huy Hùng không đâu khác chính là trung tâm đào tạo trẻ PVF, nơi có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị rất hiện đại.

Có người tập cùng và bầu bạn trong lúc dính chấn thương nặng là điều hết sức quý giá với cá nhân Xuân Trường hay Huy Hùng, giúp họ sẽ bớt tủi thân và buồn chán trong quá trình tập hồi phục.

Được biết, ngoài Xuân Trường – Huy Hùng, một tuyển thủ của đội tuyển U23 Việt Nam khác là Đỗ Thanh Thịnh cũng đang tập tại PVF, hậu vệ trái này dính chấn thương ở kỳ SEA Games 30 trên đất Philippines năm ngoái. Sắp tới, Đình Trọng và Duy Mạnh dự kiến cũng sẽ tập hồi phục tại đây.