ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Iraq vào tháng 3 tới

Nguồn tin từ Iraq và Việt Nam cho hay, Liên đoàn bóng đá Iraq đã nhận lời mời thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 3 trên sân Mỹ Đình. ĐT Việt Nam đã nghỉ thi đấu sau loạt trận vòng loại World Cup hồi tháng 11, còn Iraq nghỉ thi đấu sau Arabian Gulf Cup hồi tháng 12. 

Đây là trận đấu để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại giữa tháng 3/2020 và sẽ làm khách đến sân của Malaysia ngày 31/3. Do đó, trận đấu với Iraq sẽ diễn ra trước trận đấu này khoảng 4-5 ngày.

Chương Thị Kiều vắng mặt ở vòng loại Olympic

Ngày 27/1/2020, tức mùng 3 Tết Canh Tý, ĐT nữ Việt Nam đã quay trở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF ở Mỹ Đình, Hà Nội. Toàn đội tập luyện cao độ với mục tiêu giành chiến thắng ở vòng loại thứ 3 Olympic 2020.

Đáng tiếc, trụ cột Chương Thị Kiều không thể góp mặt vì chấn thương. Sau tấm HCV SEA Games 30, trung vệ này đã không thể thi đấu vì nhiều vấn đề khác nhau. Hiện HLV Mai Đức Chung kỳ vọng Kiều có thể thi đấu ở vòng playoff cuối cùng nếu Việt Nam vượt qua vòng 3.

Hà Đức Chinh sẵn sàng cho V-League 2020

Tiền đạo của SHB Đà Nẵng chia sẻ: “Năm 2019 tôi đã thi đấu rất nhiều. Ở V-League cùng SHB Đà Nẵng và các đội U23 Việt Nam, ĐT Việt Nam tại SEA Games và vòng loại World Cup. Tuy nhiên, tôi đã được nghỉ khi trở về quê ăn tết cùng gia đình. Vào thời điểm này, khi quay lại tập trung cùng đội thì tôi cảm thấy rất thoải mái và sẵn sàng bước vào mùa giải V.League 2020 một cách mạnh mẽ nhất”.