Tờ Joongang Ilbo trong một bài viết mới nhất về HLV Park Hang Seo đã đánh giá: "Năm 2018 là một năm đầy những thành công của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam. Nó như là một phép nhiệm màu mà trước đó, không ai nghĩ ông Park có thể làm được".

Bên cạnh đó, một tờ báo khác là Chosun Ilbo tin tưởng vào sự thăng tiến trong tương lai của ông Park: "Với những gì đang thể hiện, có thể khẳng định HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó lâu dài với ĐT Việt Nam. Những thành tích to lớn hơn đang chờ ông Park chinh phục.

Đây là những lời bình luận được đăng tải, sau khi HLV Park Hang Seo đã gửi thiệp chúc mừng năm mới về quê nhà, tới những cầu thủ, đồng nghiệp và những người yêu mến chiến lược gia 60 tuổi. 

"Tôi biết ơn vô cùng sự quan tâm, giúp đỡ của các bạn cho tôi cùng ĐT Việt Nam. Chức vô địch AFF Cup vừa qua có một phần quan trọng cống hiến của các bạn.

Tôi mong rằng, năm mới 2019 sẽ tiếp tục chứng kiến tình bạn đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam phát triển, không chỉ trên phương diện bóng đá. Cầu chúc sức khỏe, bình an đến mọi người", HLV Park Hang Seo ghi trong tấm thiệp online.

Hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang cùng các học trò lên đường sang Qatar tập huấn, trước khi tới UAE tham dự Asian Cup 2019.