Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã thổ lộ một nguyện vọng. Theo đó, nhà cầm quân 60 tuổi muốn VFF giảm tải khối lượng công việc hiện tại. Ông chỉ muốn dẫn dắt một trong hai ĐT: hoặc là ĐT U23 Việt Nam hoặc là ĐT quốc Việt Nam.

“Thật khó khăn khi làm việc cả với ĐT U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi muốn thay đổi. Tôi cần chọn một đội để tập trung làm việc. Tôi sẽ nói chuyện với VFF và chỉ chọn một đội mà thôi thôi”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Dẫu vậy, cựu trợ lý của HLV Guus Hiddink khó lòng được toại nguyện. Theo VnExpress, phía VFF vẫn muốn HLV Park Hang-seo đảm trách công việc như hiện tại.

"Trong điều khoản hợp đồng đã ký có ghi rõ HLV Park Hang-seo sẽ nắm hai đội là U23 hoặc U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia. Đôi bên sẽ ngồi lại bàn bạc để tìm tiếng nói chung”, VnExpress dẫn lời của lãnh đạo VFF.

Trước mắt, HLV Park Hang-seo sẽ bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Vòng loại này sẽ diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 26/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Trong năm 2019, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng sẽ cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 và ĐT U23 Việt Nam dự SEA Games 30.