Trận Siêu Cúp Liên lục địa Đông Á - Đông Nam Á giữa Việt Nam vs Hàn Quốc dự kiến diễn ra vào ngày 26/3 tới. Song do thời điểm này trùng với thời gian diễn ra vòng loại giải U23 châu Á 2020 (cũng trên sân Mỹ Đình).

Bởi vậy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) hoãn trận đấu. Bởi lẽ nhiều tuyển thủ của ĐT Việt Nam đang là thành viên của ĐT U23 Việt Nam như Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng… nên trong tay HLV Park Hang-seo sẽ không có được lực lượng tốt nhất khi đấu với Hàn Quốc.

Thời điểm được VFF đề nghị hoãn lại là tháng 6/2019, vào dịp FIFA days. Song phía KFA vẫn đang lưỡng lự bởi họ cũng ‘kín lịch’ trong thời gian này.

“Hàn Quốc cũng như Việt Nam cùng thống nhất sẽ tổ chức vào FIFA Days để cả 2 đội có lực lượng mạnh nhất. Đội bạn sẽ gọi được những cầu thủ từ châu Âu về.

Ban đầu, VFF muốn dời lịch đá vòng loại U23 châu Á (từ 18 đến 22/3) nhưng không được. Sau đó, VFF đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) nghiên cứu đặt lại lịch thi đấu. Hiện tại, các bên vẫn đang cân đối và sẽ thông báo cụ thể khi có thông tin", ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Bongdanet.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về lịch thi đấu trận Siêu Cúp giữa Việt Nam vs Hàn Quốc. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!