Chủ tịch Bayern ép tân binh của Bayern chơi hết mình chống lại... Bayern
Rummenigge hi vọng Hummels sẽ chiến đấu hết mình để giúp Dortmund đánh bại Bayern Munich trong trận chung kết Cúp Quốc gia Đức

Hummels đã nhận lời đầu quân cho gã khổng lồ xứ Bavaria trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016. Và thật trớ trêu khi trận đấu cuối cùng của anh cho Dortmund lại diễn ra trước chính Bayern.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn trung vệ 27 tuổi cảm thấy vô cùng khó xử bởi một bên là đội bóng đã tin tưởng và tạo cơ hội cho anh bước ra ánh sáng còn một bên là đội bóng tương lai của anh.

Những nếp nhăn trên trán Hummels sẽ giãn ra phần nào khi biết được Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge muốn anh hãy làm tất cả mọi thứ để mang lại vinh quang về cho Die Borrussen.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là một trận đấu thú vị cho Mats. Và nó chắc chắn sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng nếu xét về góc độ tâm lý", Rummenigge chia sẻ với Bayerischen Rundfunk.

"Nhưng tôi chỉ khuyên Mats hãy tập trung thi đấu hết mình cho Dortmund. Đó là công việc và nghĩa vụ duy nhất của cậu ấy.

Cậu ấy hãy cống hiến tất cả những gì mình có cho Dortmund bởi đó mới là tinh thần fair-play trong bóng đá", Karl-Heinz Rummenigge kết luận.

Mats Hummel cập bến Signal Iduna Park từ năm 2009. Anh đã thi đấu tổng cộng 303 trận trên mọi đấu trường và giành được 5 danh hiệu, trong đó có 2 chức vô địch Bundesliga liên tiếp trong màu áo vàng-đen.