Serge Gnabry ghi bàn mở tỷ số cho Đức trong trận giao hữu với Argentina rạng sáng nay ở phút thứ 16. Đây là bàn thắng thứ 10 của cầu thủ thuộc biên chế Bayern Munich sau 11 trận cho ĐTQG Đức.

Với thành tích này, Serge Gnabry đã vượt qua huyền thoại Miroslav Klose để trở thành cầu thủ ghi 10 bàn nhanh nhất lịch sử ĐT Đức. Miroslav Klose đã mất 13 trận để ghi 10 bàn đầu cho Những cỗ xe tăng.

Những bàn thắng mà Gnabry đã ghi được cho ĐT Đức bao gồm 3 bàn vào lưới San Marino, 1 bàn vào lưới Nga, 2 bàn vào lưới Hà Lan, 1 bàn vào lưới Estonia, 1 bàn vào lưới Bắc Ireland và 1 ở trận gặp Argentina rạng sáng nay.

Không chỉ ghi bàn mở tỷ số, Gnabry còn là tác giả pha kiến tạo giúp Havertz nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 22. Tuy nhiên, sang hiệp 2, khi Đức chơi chùng xuống, Argentina đã gỡ lại 2 bàn nhờ công của Alario và Ocampos.

Gnabry sinh ngày 14/7/1995, được Bayern Munich sử dụng thay thế Arjen Robben ở vị trí tiền đạo cánh phải. Anh đang có những ngày tháng thăng hoa nhất sự nghiệp với 5 bàn thắng và 4 kiến tạo cho Hùm xám từ đầu mùa, trong đó có 4 bàn vào lưới Tottenham tại Champions League.