Làm khách của Serbia tại bảng B vòng loại EURO 2020, Bồ Đào Nha vẫn tự tin nhập cuộc với thế trận tấn công. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, đến phút 42 Carvalho đã giúp đội bóng áo bã trầu mở tỷ số.

Bước sang hiệp 2, Bồ Đào Nha tiếp tục pressing và vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ công của Guedes ở phút 58. Bàn rút ngắn tỷ số của Milenkovic cho Serbia 10 phút sau đó càng khiến các cầu thủ Bồ Đào Nha thêm hưng phấn.

Kết quả là đến phút 80, Cristiano Ronaldo đã khai hỏa đưa Bồ Đào Nha tái lập cách biệt 2 bàn. Mitrovic rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 cho Serbia ở phút 85 nhưng chỉ 1 phút sau, Bernardo Silva đã ghi bàn ấn định thắng lợi 4-2 cho nhà đương kim vô địch UEFA Nations League.

Với 3 điểm có được trước Serbia, Bồ Đào Nha vươn lên xếp thứ hai bảng B với 5 điểm sau 3 trận. Trong khi đó Serbia với 4 điểm sau 4 trận xếp ở vị trí thứ tư. Đội đầu bảng là Bắc Ailen có 12 điểm sau 4 trận.

Đêm qua 7/9 và rạng sáng nay 8/9 còn diễn ra rất nhiều trận đấu đáng chú ý. Quý độc giả có thể clik vào dòng chữ xanh sau đây để xem kết quả bóng đá hôm nay 8/9.

>> Lịch EURO 2021