Đều đã sớm giành vé đi tiếp, trận đấu giữa Nga vs Bỉ diễn ra trên sân Krestovsky chỉ còn mang ý nghĩa tìm ra đội đầu bảng. Kém đối thủ 3 điểm, Nga cần 1 chiến thắng để vươn lên dẫn đầu.

Tuy nhiên, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng trước sức mạnh quá lớn đến từ ‘Quỷ đỏ’, Nga không thể làm được điều họ muốn. Phút 19, Thorgan Hazard mở tỷ số cho đội khách sau pha kiến tạo của người anh Eden.

Hiệp 1 chưa kết thúc, siêu sao của Real Madrid Eden Hazard còn có cho mình 2 bàn thắng nữa, lần lượt ở các phút 33 và 40. Lukaku và Kevin De Bruyne lần lượt là những người kiến tạo. Sang hiệp 2, Lukaku nâng tỷ số lên 4-0 ở phút 42. Nga chỉ có 1 bàn danh dự duy nhất do công của Georgi Dzhikiya. 

Ở trận đấu còn lại, Đức hủy diệt Belarus với 4 bàn không gỡ. Vẫn chưa chắc chắn đi tiếp trước vòng này nên những cỗ xe tăng vẫn ra sân với đội hình mạnh nhất. Nhưng mãi cho đến cuối hiệp 1, họ mới có bàn thắng mở tỷ số do công của Ginter.

Sang hiệp 2, Goretzka nhân đôi cách biệt chỉ sau 4 phút bóng lăn, trước khi Kroos lập 1 cú đúp giúp Xe tăng xuất sắc giành vé sớm 1 vòng đấu.

Bảng này chứng kiến Bắc Ireland cầm hòa Hà Lan với tỷ số 0-0, qua đó cả 2 vẫn chưa chắc chắn giành vé. Bắc Ireland hiện kém Hà Lan 3 điểm và vòng loại Euro 2020 sẽ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc.