Liverpool thua đau Sevilla, Klopp cay cú đổ hết lỗi cho trọng tài
Klopp cho rằng các quyết định không chính xác của trọng tài khiến Liverpool thua ngược Sevilla

Klopp bảo rằng trọng tài chính Jonas Eriksson đã mắc 4 lỗi nghiêm trọng, trong đó bỏ qua tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm địa cuối hiệp 1 của tiền vệ Krichowiak cũng như không thổi phạt việt vị Coke khi tiền vệ đội trưởng này nâng tỉ số lên 3-1.

"Hôm nay đã có 4 quyết định không chính xác của trọng tài và rõ ràng cả 4 quyết định ấy đều chống lại chúng tôi", Klopp chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

"Krichowiak rõ ràng đã 'ném bóng' trong khi Coke đứng dưới cầu thủ cuối cùng của chúng tôi.

Trong một trận chung kết, đôi khi bạn cần một chút may mắn và chúng tôi đã không có được điều đó. Mọi thứ sẽ khác đi nếu tỉ số là 2-0 nghiêng về Liverpool sau hiệp 1".

Liverpool thua đau Sevilla, Klopp cay cú đổ hết lỗi cho trọng tài

Liverpool đã phản ứng không tốt sau khi sớm bị tiền đạo Gameiro của Sevilla chọc thủng lưới trong hiệp 2

Khi những bức xúc qua đi, nhà cầm quân người Đức đã bình tĩnh trở lại và thừa nhận Liverpool đã chơi không tốt trong hiệp 2 dù có tới 44 phút để tấn công và kết liễu đối thủ.

"Đúng là các cầu thủ đã bị sốc sau khi phải nhận bàn thua quá sớm trong hiệp 2. Chúng tôi đã tạo nên bầu không khí tuyệt vời cho đến khi tỉ số là 1-1.

Chúng tôi có tới 44 phút để tấn công trở lại nhưng thực sự chúng tôi đã phản ứng không tốt sau bàn thua ấy.

Tôi không nghĩ Đức Chúa có một kế hoạch đối với tôi và tôi không nghĩ rằng mình là người không may mắn trong cuộc sống. Sẽ luôn có những thất bại và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới", Klopp kết luận.