Unai Emery: Liverpool rất tốt nhưng Sevilla rất tiếc
Unai Emery dù đánh giá cao Liverpool của Klopp nhưng khẳng định Sevilla sẽ chiến đấu hết mình để bảo vệ ngôi vương tại Europa League

Unai Emery đã thể hiện tinh thần mã thượng trong bóng đá khi ngợi khen đối thủ. Ông bảo rằng Liverpool là một trong 10 đội bóng mạnh nhất thế giới, có truyền thống và càng mạnh mẽ hơn dưới thời Jurgen Klopp.

"Liverpool là một trong 10 đội bóng hay nhất thế giới. Họ trình diễn thứ bóng đá tinh khiết, cống hiến. Họ đã giành được 5 Cup châu Âu, đã giành UEFA Cup và nhiều lần vô địch nước Anh", Emery chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

"Klopp đã mang lại sự tươi mới cho Liverpool. Họ có những cầu thủ tuyệt vời và là một đội bóng hạnh phúc".

Song, dù đánh giá cao đối thủ tới từ Premier League nhưng nhà cầm quân 44 tuổi vẫn tin vào cơ hội của Sevilla trong trận đấu tại St. Jakob-Park vào rạng sáng mai.

"Chúng tôi là những nhà vô địch thực sự. Chúng tôi phải chiến đấu để bảo vệ danh hiệu của mình.

Để đánh bại Liverpool, chúng tôi cần thi đấu cực kỳ tập trung và trình diễn thứ bóng đá hoàn hảo. Khi Sevilla tập trung, chúng tôi không thể bị đánh bại", Emery kết luận.

Sevilla là đội bóng đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Europa League bây giờ và UEFA Cup trước kia có 2 lần vô địch liên tiếp.

Nếu đánh bại Liverpool, Unai Emery và các học trò sẽ viết tiếp những trang sử hoành tráng của Sevilla tại giải đấu này với tư cách đội bóng 3 lần vô địch liên tiếp.