Với 2 chiến thắng làm vốn cùng với việc Indonesia thất bại ở trận đấu sớm và chính thức bị loại. ĐT Futsal Việt Nam đã thi đấu trước Brunei với tâm lý rất thoải mái. Thậm chí HLV Miguel Rodrigo có tung ra hàng loạt những cái tên dự bị chưa có cơ hội được thi đấu tại giải năm nay.

Trước sự cổ vũ của khán giả TP.Hồ Chí Minh tại NTĐ Phú Thọ, các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã tràn lên tấn công ngay từ những phút đầu trận. Thành quả đến ngay lập tức khi Ngọc Sơn mở tỷ số khi trận đấu mới chỉ bắt đầu được 1 phút. Sau đó lần lượt Quốc Hưng, Thái Huy, Văn Toàn, Trọng Luân, Quốc Nam liên tiếp lập công giúp ĐT Việt Nam dẫn với tỷ số 7-0 sau hiệp 1.

Bước sang hiệp hai, với đẳng cấp vượt trội ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục ghi thêm 11 bàn thắng do công của Danh Phát, Xuân Du, Thái Huy, Ngọc Sơn... Chung cuộc ĐT Việt Nam giành thắng lợi với tỷ số cực đậm 18-0.

Với kết quả này, phần thưởng giành cho thầy trò HLV Miguel Rodrigo chính là ngôi đầu bảng A, khi giành được 9 điểm cùng hiệu số +43. Trong khi Myanmar xếp ngay sau với 9 điểm cùng hiệu số +40.

Ở một diễn biến khác, Myanmar gây sốc khi hạ Indonesia với tỉ số 3-2, qua đó chấm dứt cuộc phiêu lưu của đội bóng xứ vạn đảo ở giải năm nay.

Như vây, trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Myanmar vào lúc 19 giờ 30 ngày 30-10 sẽ định đoạt đội bóng nào tránh được người Thái ở bán kết. 

Video futsal Việt Nam vs futsal Brunei