Ở trận đấu với Suwon Bluewings, Công Phượng được tung vào sân từ phút 70 và HLV trưởng Incheon hy vọng tiền đạo sinh năm 1995 này sẽ giúp cho đội nhà lật ngược thế cờ bởi đang bị dẫn trước 2-1. Tuy nhiên, Công Phượng thi đấu nổi bật nhưng đồng đội của anh lại khá vô duyên nên không thể ghi bàn. Ngược lại, Incheon United còn nhận thất bại với tỷ số 1-3.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công Phượng được trao cơ hội. Hai trận đấu gần nhất, tiền đạo gốc xứ Nghệ đều được thi đấu hơn 20 phút nhưng Incheon United đều nhận thất bại. Chia sẻ về trận thua Suwon Bluewings, Công Phượng nói: "Hôm nay toàn đội đã chơi không thật sự tốt trong hiệp hai. Bản thân mình vào sân không thể hiện được nhiều điều nên cảm thấy có chút buồn.

Dẫu sao, tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình, khi có cơ hội thì sẽ nỗ lực và dần dần tiến bộ theo từng trận. Hy vọng mọi người tại Việt Nam luôn luôn theo dõi và ủng hộ cho tôi cũng như đội bóng", Công Phượng chia sẻ với Sport5.

Trong khi đó, HLV trưởng Incheon United ông Andersen cũng nhận xét về Công Phượng: "Vào thời điểm đó, chúng tôi đang bị dẫn trước với tỷ số 2-1 và tôi muốn đội nhà chơi với 2 tiền đạo nên đã tung cậu ấy vào sân. Trong khoảng thời gian đầu tiên, cậu ấy đã chơi rất năng động. Các cầu thủ Suwon đã kèm Công Phượng rất chặt nhưng dù sao, cậu ấy làm hết sức rồi".

Vào 17h30 ngày 3/4, Incheon sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ Daegu trên sân nhà thuộc vòng 5 K-League 2019. Công Phượng được kỳ vọng sẽ đá chính trận đấu này.