Công Phượng đã có hơn 25 phút thi đấu tại K-League 2019 khi được vào sân cuối trận Incheon United gặp Sangju Sangmu. Tuy nhiên, tiền đạo đến từ Việt Nam không thể giúp cho Incheon tránh khỏi thất bại đầu tiên tại K-League mùa này.

Chia sẻ về trận đấu này, Công Phượng nói với kênh truyền hình Hello TV của Hàn Quốc: "Tôi chơi khoảng 25 phút trong hoàn cảnh Incheon United đã bị dẫn 0-1. Toàn đội lúc đó cố gắng dâng cao tấn công. Tuy nhiên khi đó, Incheon United chủ yếu chơi bóng dài nên có đôi chút khó khăn cho tôi, vốn thiên về bóng ngắn. Dù vậy, tôi cho rằng mình chơi không tệ ở trận này".

Chia sẻ thêm về K-League và Hàn Quốc, Công Phượng nói: "Ở đấu trường đẳng cấp cao này, chúng ta có thể thấy rõ yếu tố tốc độ và sự mạnh mẽ được đề cao. Về cuộc sống thường ngày, tôi khá hài lòng, đặc biệt về ẩm thực rất ngon. Tôi rất thích món thịt nướng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đôi khi khá bất tiện khi tôi đi ra ngoài mà chưa thông thạo tiếng Hàn Quốc".

Điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là sự hòa đồng với các đồng đội của Công Phượng. "Các đồng đội quanh tôi đều chơi tốt. Tôi muốn tạo mối quan hệ với tất cả vì chúng tôi là một đội, là một gia đình. Tất cả đều đang rất tốt đẹp bên nhau.

Tôi sẽ cố gắng hết mình, tập luyện chăm chỉ và nếu có cơ hội sẽ cố gắng chơi tốt. Tôi hy vọng mình có thể thành công tại Incheon United. Mong mọi người sẽ cùng cổ vũ cho tôi và CLB. Cảm ơn các bạn rất nhiều", Công Phượng phát biểu trên truyền hình Hàn Quốc.