Hôm qua (14/2), Công Phượng đã hoàn tất mọi thủ tục để đầu quân cho Incheon United dưới dạng cho mượn từ HAGL. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các cổ động viên của Incheon United kỳ vọng chân sút 24 tuổi sẽ ra mắt CLB mới ở ngay trận giao hữu với Asan Mugunghwa.

Đây là trận giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải 2019. Không có tiền đạo xứ Nghệ, Incheon United phải nhọc nhằn mới có thể đánh bại đối thủ tới từ hạng dưới (K.League 2) với tỷ số 3-2.

Incheon United, CLB mà Xuân Trường từng có thời gian đầu quân, đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều tân binh, trong đó có Công Phượng được đưa về để hoàn thành mục tiêu kết thúc K.League 2019 ở một vị trí thuộc nửa trên bảng xếp hạng. Mùa 2018 vừa rồi, họ chỉ xếp thứ 9/12 chung cuộc.

Vào ngày 20/2 tới đây, Incheon United tiếp tục có một trận giao hữu khác. Nhiều khả năng đây sẽ là màn ra mắt của Công Phượng.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về Công Phượng cũng như CLB Incheon United. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!