Incheon United đã có được chiến thắng sau chuỗi trận dài thất vọng. Ở vòng 14 K-League 2019, đội bóng của Công Phượng đã có chuyến làm khách trước Jeju United và giành chiến thắng 2-1. Ở trận đấu này, Công Phượng không được ra sân và chỉ có tên trong danh sách dự bị.

Ngày 1/6, Inchoen tiếp tục có chuyến làm khách trước Seongnam. Do lịch thi đấu dày đặc nên HLV Yoo Sang-chul chắc chắn cần xoay tua đội hình. Theo đó, Công Phượng nhiều khả năng sẽ được đá chính ở trận đấu này.

Trước đó, tân HLV Yoo Sang-chul đánh giá cao Công Phượng: "Tôi nghĩ rằng, Công Phượng vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tôi khẳng định rằng cậu ấy là một tiền đạo giỏi, có kỹ thuật cá nhân tốt nhưng về mặt thích nghi với chiến thuật thì vẫn còn nhiều bất cập. Chính vì thế, tôi thường phải cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định có sử dụng cậu ấy hay không."

Bản thân Công Phượng cũng cần phải nỗ lực hơn để được trao cơ hội. CĐV Việt Nam đang hy vọng Phượng sẽ nở hoa trước ngày về tập trung cùng đội tuyển dự King's Cup 2019 diễn ra tại Thái Lan. Theo thống kê, Công Phượng đã được ra sân tổng cộng 8 lần tính riêng tại 14 trận đấu của đấu trường K-League, nhưng những gì anh làm được chỉ là con số 0 tròn trĩnh: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo.

Điểm số của Công Phượng lên tuyển lần này là rất thấp, trong khi những chân sút nội như Văn Toàn, Anh Đức hay Hà Đức Chinh đều cho thấy được sự vượt trội nếu so sánh. Do vậy, Công Phượng hãy một lần tỏa sáng để ghi điểm với thầy Park ở đội tuyển.

Cuộc đối đầu giữa Seongnam vs Incheon United sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày mai 1/6, kính mong quý độc giả chú ý đón xem. Sau trận đấu này, Công Phượng sẽ bay sang Thái Lan để hội quân cùng ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019.