Incheon United thể hiện tham vọng lớn ở K-League 2019 và một trong những ngôi sao được kỳ vọng nhiều nhất chính là Công Phượng. Dù mới gia nhập đội bóng chưa lâu nhưng tiền đạo của ĐT Việt Nam đang nỗ lực hòa nhập để sớm có trận đấu ra mắt Incheon United.

Để chuẩn bị cho trận mở màn K-League 2019, Incheon United đang nỗ lực đá giao hữu nhằm rà soát lại lực lượng. Lúc 11h00 ngày 20/2, Incheon United sẽ đối đầu với Busan Transportation.

Đối thủ là đội hạng ba Hàn Quốc, Công Phượng nhiều khả năng sẽ được ra sân ở trận đấu này. Chân sút đến từ Việt Nam khoác số áo 23 ở đội bóng mới và tận dụng tối đa khoảng thời gian 1 năm ở Hàn Quốc để chứng minh trình độ của bản thân.

"Tôi thấp hơn các cầu thủ Hàn Quốc nhưng không quá quan trọng. Chiều cao không phải là tất cả. Tiền đạo có thể không cao nhưng thay vào đó họ có kỹ thuật, tốc độ và kinh nghiệm. Tôi tin vào kỹ thuật và tốc độ xử lý trong không gian hẹp. Tôi đến Incheon United vì muốn phá vỡ định kiến về cầu thủ Việt Nam", Công Phượng tự tin khi gia nhập Incheon.

Trận đấu giữa Incheon United vs Busan Transportation đã kết thúc. Ấn vào link sau để xem Công Phượng có ra sân và ghi bàn hay không: Công Phượng ra mắt Incheon