Nhận bóng từ đồng đội ở trước khu vực 16m50 chếch về bên phía cánh phải, Công Phượng có pha đi bóng, qua người và dứt điểm chéo góc. Đó là một trong 2 pha lập công trong trận hòa 2-2 của Incheon United trong buổi đá tập với CLB Busan hôm 20/2 vừa qua.

Bàn thắng của cầu thủ sinh năm 1995 hội tụ đủ những yếu tố như kỹ thuật, tốc độ và khả năng săn bàn vốn là sở trường của anh. Đây được coi là màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn của Công Phượng trong màu áo mới.

Ngày 22/2, Incheon tiếp tục thử nghiệm đội hình trước khi trái bóng K.League 2019 lăn, đối thủ của đội bóng Công Phượng đang thi đấu là Đại học Sangji. Ở cuộc đấu này, Incheon United đã thắng chung cuộc với tỉ số của một sec tennis 6-2...

Pha lập công của Heo Yong-joon được Công Phượng dọn cỗ là bàn thắng thứ 4, góp phần vào cú hat-trick chung cuộc của tiền đạo Hàn Quốc. Ngày 2/3 (thứ Bẩy) tới đây, Incheon sẽ chính thức bước vào mùa giải K.League 2019.

Với những màn thể hiện tuyệt vời vừa qua, rất có thể Công Phượng sẽ được Incheon trao cơ hội ra mắt giải đấu cấp cao nhất tại xứ Hàn. Đối thủ của Incheon trong ngày khai màn K.League 2019 là Jeju FC. Trận đấu Incheon vs Jeju FC diễn ra vào lúc 12h trưa (giờ Việt Nam) ngày 2/3/2019.

Dự kiến, Bongdanet.vn sẽ tường thuật trận đấu mà rất có thể sẽ là màn ra mắt của Công PhượngK.League 2019. Cũng trong cuối tuần này, 2 đội bóng của Xuân Trường và Đặng Văn Lâm đá vòng 2 Thai League 2019.

Lịch cụ thể của 3 đội bóng mà Xuân Trường, Công Phượng, Văn Lâm đang đầu quân thi đấu theo giờ Việt Nam như sau:

- Thứ Sáu 1/2: Suphanburi vs Buriram (20h);

- Thứ Bẩy 2/3: Incheon vs Jeju FC (12h);

- Thứ Bẩy 2/3: Bangkok vs Muangthong (19h).