Phù Đổng buộc phải giành 1 chiến thắng cách biệt trước Đồng Tháp để nuôi cơ hội ở lại với Hạng Nhất mùa sau. Hiện hai đội cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng là Cần Thơ và Bình Đình đều phải gặp những đối thủ khó chịu như Phố Hiến và An Giang. Bởi vậy, việc chỉ phải gặp Đồng Tháp được coi là lợi thế cho đội bóng mới chỉ lên chơi ở Hạng Nhất mùa này.

Hiện Đồng Tháp đã chắc chắn trụ hạng thành công dù kết quả trận đấu tới thế nào nên Phù Đổng được dự đoán không vấp phải nhiều khó khăn trong việc giành 3 điểm trọn vẹn.

Hơn hết, đội chủ nhà trận tới đang chơi không tốt gần đây khi không thắng ở 9 trận gần đây với 4 thua và 5 kết quả hoà. Trong khi đó, Phù Đổng đang có được phong độ cao và tinh thần tự tin ở giai đoạn nước rút này. Họ đã toàn thắng ở 3 trận gần nhất để nuôi hy vọng trụ hạng.

Ở trận tới, Phù Đổng chỉ cần một chiến thắng là khả năng cao trụ hạng thành công khi đang có chỉ số phụ tốt hơn các đối thủ cạnh tranh. Bởi vậy, chiến thắng tối thiểu là đủ để đội bóng này yên tâm. Và khi ấy, nhiệm vụ của họ trước cuộc đấu với Đồng Tháp sẽ đơn giản hơn là phải giành 1 chiến thắng đậm.

Đội hình dự kiến:

Phù Đổng: Quang Đại, Ngọc Trường, Đình Thắng, Anh Quốc, Ngọc Tỉnh, Minh Tuấn, Văn Kỳ, Xuân Dương, Nhật Cường, Viết Lộc, Trung Nhân.

Đồng Tháp: Việt Cường, Trường Khang, Hoàng Duy, Thiện Chí, Quý Sửu, Văn Hậu, Thành Phát, Thiện Nhân, Tấn Phi, Thanh Nhã, Thanh Hậu.

Thông tin trực tiếp Đồng Tháp vs Phù Đổng

Thời gian: 15h30 ngày 22/9

Địa điểm: SVĐ Cần Thơ

>>>LINK TRỰC TIẾP Đồng Tháp vs Phù Đổng<<<