Hiện XSKT Cần Thơ đứng ngay trên và hơn đội xếp cuối Phù Đổng 3 điểmcùng hiệu số không chênh lệch lớn. Nếu ở vòng đấu cuối này, họ thất bại còn đội xếp ngay dưới có được thắng lợi thì tấm vé xuống chơi ở giải Hạng Nhì không mong muốn có thể ập tới tay bất cứ lúc nào.

Bởi vậy, nhiệm vụ của XSKT Cần Thơ là buộc phải có điểm trước Phố Hiến ở trận đấu cuối của mùa giải. Và đây được đánh giá là nhiệm vụ không quá khó khăn với đội bóng này.

Đội bóng của Martin Lo đã chắc chắn giành ngôi Á quân từ vòng đấu trước, bởi vậy trận đấu với XSKT Cần Thơ chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Không loại trử khả năng HLV Hứa Hiển Vinh sẽ ưu tiên những cầu thủ dự bị chưa được thi đấu nhiều mùa này, qua đó để những nhân tố chính nghỉ ngơi cho trận đấu play-off tranh suất lên V-League. Và đấy sẽ là cơ hội để XSKT Cần Thơ tìm kiếm chiến thắng và 3 điểm quan trọng.

Lần gần nhất đương đầu với Phố Hiến, XSKT Cần Thơ cũng đã chơi rất tốt và đôi bên cầm chân nhau với tỷ số hoà 1-1. Bên cạnh đó, điểm tựa sân nhà ở trận tới sẽ là một lợi thế không nhỏ dành cho XSKT Cần Thơ.

Đội hình dự kiến:

Cần Thơ: Văn Hiền, Thanh Sơn, Thành Trung, Phương Tâm, Minh Nhựt, Hải Đăng, Văn Quân, Hùng Em, Hoài Nam, Văn Mạnh, Tiến Anh.

Phố Hiến: Thái Hiếu, Huỳnh Sang, Ngọc Bảo, Đức Thông, Martin Lo, Văn Hợp, Văn Trung, Thành Lộc, Bá Sang, Ngọc Tiến, Duy Long.

Thông tin trực tiếp XSKT Cần Thơ vs Phố Hiến

Thời gian: 15h30 ngày 22/9

Địa điểm: SVĐ Cần Thơ

Kênh chiếu: TTTT HD

>>>LINK TRỰC TIẾP XSKT Cần Thơ vs Phố Hiến<<<