Trận thua 1-3 trước Phố Hiến là thất bại thứ 6 của Phù Đổng khi mà Hạng Nhất Quốc Gia 2019 mới đi qua được 7 vòng đấu. Đây là thành tích đáng thất vọng của đội bóng được đầu tư nhiều với những cầu thủ từng chơi tại V-League và đặt mục tiêu rất cao trước khi giải khởi tranh.

Thế nên, dù rất muốn gắn bó thêm với các cầu thủ nhưng HLV Lê Đức Tuấn vẫn viết đơn xin từ chức HLV trưởng. Cựu thuyền trưởng của Phù Đổng FC vẫn sẽ gắn bó với đội bóng nhưng chuyển về làm công tác văn phòng.

HLV Đức Tuấn gắn bó với Phù Đổng FC từ khi đội bóng này mới thành lập và người có công đưa đại diện của Thủ Đô lên chơi ở Hạng Nhất năm nay. Sau chiến thắng nghẹt thớ 3-2 trước Bà Rịa- Vũng Tàu ở chung kết Hạng Nhì. 

HLV Nguyễn Trung Kiên sẽ là sự lự chọn của Phù Đổng FC ngồi vào chiếc "ghế nóng" mà HLV Đức Tuấn để lại. Trước khi nhận lời dẫn dắt đai diện của Thủ Đô, HLV Trung Kiên từng làm trợ lý cho HLV Nguyễn Văn Sỹ ở CLB Dược Nam Hà Nam Định.

Khi còn là cầu thủ, HLV Trung Kiên có lối chơi kỹ thuật thông minh, một thủ lĩnh tuyệt vơi nơi giữa sân và chơi đầy sáng tạo. NHM đang rất ngóng chờ vào màn ra mắt, cũng như làn gió mới sẽ được cựu tuyển thủ Quốc Gia này mang lại cho đội bóng áo xanh.

Trận đấu đấu tiên của HLV Trung Kiên trên cương vị thuyền trưởng của Phù Đổng là trậ đấu trên sân nhà với đối thủ là CLB Bóng đá Huế. Trận đấu giữa Phù Đổng FC và CLB Bóng đá Huế được diễn ra vào lúc 15h30 trên sân Thanh Trì.

Lịch thi đấu và phát sóng vòng 8 Hạng Nhất Quốc Gia 2019

Ngày 25/5, 15h30: Đồng Tháp vs Đắk Lắk (đang cập nhật)

Ngày 25/5, 16h00: Bình Định vs Phố Hiến (đang cập nhật)

Ngày 26/5, 15h30: Phù Đổng vs Bóng đá Huế (BĐTV HD)

Ngày 26/5, 15h30: An Giang vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (đang cập nhật)

Ngày 26/5, 16h30: Bình Phước vs XM Fico Tây Ninh (TTTT HD)

Ngày 26/5, 17h00: XSKT Cần Thơ vs Long An (BĐTV)

Thất bại liên tiếp, HLV Lê Đức Tuấn từ chức ở Phù Đổng FC