Becky Nicholson sắp làm đám cưới với Jamie Vardy, được coi là nàng WAG "lạ lùng" nhất nước Anh

Hôm nay, Jamie Vardy sẽ "trói đời trai" với cô nàng Becky Nicholson sau 2 năm rưỡi chung sống. Chàng cầu thủ 29 tuổi thì đang sướng như trên mây, nhưng đâu biết dư luận râm ran vô vàn câu chuyện không hay về vợ sắp cưới của mình.

3 con, 3 đời chồng - cô vợ đặc biệt của Jamie Vardy
Jamie Vardy theo đuổi Becky Nicholson từ đầu năm 2014

Jamie quen Becky tại bữa tiệc sinh nhật mình hồi đầu tháng 1 năm 2014, khi đó Becky là người làm nhiệm vụ tổ chức sự kiện. Sau một thời gian theo đuổi, Jamie mới nhận được sự đồng ý của cô nàng 34 tuổi.

3 con, 3 đời chồng - cô vợ đặc biệt của Jamie Vardy
Becky Nicholson từng kết hôn với Mark Godden khi còn rất trẻ và hôn nhân kết thúc chỉ sau 6 tháng

Quá khứ tình trường của Becky khá "oai hùng". Cô nàng lấy chồng lần đầu từ khi còn rất trẻ, nhưng hôn nhân chỉ kéo dài 6 tháng. Sau này, Becky có 2 con với hai người đàn ông khác nhau. Người mẫu đồ lót cũng từng cặp kè với chàng ca sĩ tay chơi Peter Andre, trước khi đến với Jamie.

3 con, 3 đời chồng - cô vợ đặc biệt của Jamie Vardy
Tính cả Jamie Vardy, Becky Nicholson đã có 3 đứa con với 3 người đàn ông

Hiện tại, Jamie và Becky đã có một con gái chung hơn 1 tuổi tên là Sofia. Mối quan hệ phức tạp của Jamie với Becky không nhận được sự ủng hộ ông bà Phil - Lisa (bố mẹ nuôi của Jamie), khiến cầu thủ số 1 của Leicester City đã không liên lạc với gia đình hơn 1 năm rưỡi qua. Mới đây, ông Phil đã lên tiếng về việc gia đình ông mất liên lạc với Jamie cũng chỉ vì Becky "o bế". Họ quyết định không dự đám cưới của con trai.

3 con, 3 đời chồng - cô vợ đặc biệt của Jamie Vardy
Mối quan hệ của Jamie Vardy với Becky Nicholson khiến anh và gia đình không thèm nhìn mặt nhau

Chồng cũ của Becky là Mark Godden (37 tuổi) mới đây cũng bóc mẽ về vợ sắp cưới của Jamie: "Tôi hy vọng Jamie Vardy không đi vào vết bùn như tôi. Becky xinh đẹp nhưng rất giỏi dùng tiền người khác cho bản thân. Tôi chỉ có thể chúc cô ấy hạnh phúc".

3 con, 3 đời chồng - cô vợ đặc biệt của Jamie Vardy
Lâu đài Peckforton, nơi sắp diễn ra đám cưới của Jamie Vardy - Becky Nicholson

Đám cưới của chàng tiền đạo nổi bật nhất Ngoại hạng Anh mùa này sẽ được tổ chức hôm nay tại lâu đài Peckforton và cô dâu Becky được cho sẽ mặc chiếc váy cưới trắng giá 5.000 bảng (khoảng 7.500 USD).