Thông tin siêu sao Cristiano Ronaldo âm thầm xuất hiện tại Việt Nam dự sự kiện về quảng bá du lịch trong ngày 27/4 hoàn toàn là tin đồn. Trong ngày 27/4, chủ nhân 4 lần giành danh hiệu QBV thế giới đúng là tham dự một sự kiện về du lịch nhưng là ở Madrid (Tây Ban Nha). 
 
Sự việc này được kiểm chứng bằng tấm ảnh chụp chung giữa Á hậu Nguyễn Thùy Dung và CR7 ngày 27/4 tại thủ đô Madrid - Tây Ban Nha. Vừa qua Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lên đường sang châu Âu để chính thức bắt đầu chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày. 
 
Đây là cơ hội để cô có dịp ghé thăm và khám phá văn hoá tại một số thành phố nổi tiếng của các quốc gia tại châu Âu như: Ý, Tây Ban Nha. Đặc biệt, vào ngày hôm 27/4, Thùy Dung còn có cơ hội gặp gỡ cầu thủ Cristiano Ronaldo tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha trong một sự kiện. 
 
Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện, ngôi sao đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thể hiện những cử chỉ vô cùng lịch sự và hiếu khách với Á hậu Việt Nam 2016. Đây là lần đầu tiên Thùy Dung được gặp gỡ và trò chuyện với CR7, người mà cô đã thần tượng từ lâu. Ngay khi chụp chung một bức ảnh, Á hậu 2 Việt Nam lập tức tung lên mạng xã hội để khoe với bạn bè. 
 
Được biết, Ronaldo xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn ở khách sạn AC Hotel La Finca thuộc chuỗi khách sạn danh tiếng Marriott. Đây là sự kiện do Empire Group, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng tổ chức tại khách sạn AC Hotel La Finca ở Madrid, và Ronaldo là khách mời đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu này. Á hậu Thùy Dung có mặt là bởi nằm trong lịch trình công tác châu Âu của mình. 
 
Những hình ảnh của Ronaldo tại sự kiện ở Madrid
 
Á hậu Thùy Dung chứng minh siêu sao Ronaldo không đến Việt Nam
Ronaldo tranh thủ tham gia sự kiện
 
Á hậu Thùy Dung chứng minh siêu sao Ronaldo không đến Việt Nam
Á hậu Thùy Dung khoe ảnh chụp cùng Ronaldo
 
Á hậu Thùy Dung chứng minh siêu sao Ronaldo không đến Việt Nam
Rất nhiều người hâm mộ tranh thủ chụp ảnh cùng CR7 
 
Á hậu Thùy Dung chứng minh siêu sao Ronaldo không đến Việt Nam