Sau khi bị Chelsea sa thải vào tháng 7/2018, Antonio Conte lập tức kiện CLB lên Tòa án trọng tài của các HLV Ngoại hạng Anh. Mục đích của nhà cầm quân người Italia là để yêu cầu The Blues đền bù số tiền giải phóng hợp đồng vào khoảng 9 triệu bảng.

Hồi tháng Năm vừa rồi, chiến thuật gia sinh tại Lecce được xử thắng kiện và nhận số tiền đền bù nói trên. Dẫu vậy, tân HLV trưởng của Inter Milan vẫn chưa buông tha cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Nguồn tin uy tín từ The Times cho hay:  Antonio Conte một lần nữa lao vào ‘cuộc chiến pháp lý’ với Chelsea. Lần này mọi thứ được cho là có liên đến cáo buộc nhà đương kim vô địch Europa League đã sa thải ông theo cách công bằng.

Antonio Conte lại một lần nữa đưa Chelsea ra tòa

Dù giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh 2016/17 và Cúp FA 2017/18, Antonio Conte vẫn bị CLB này sa thải vào tháng 7/2018

Cựu ‘thuyền trưởng’ của Juventus cho rằng The Blues đã không công bằng khi sa thải ông vào tháng 7 năm ngoái. Điều này khiến ông chưa thể lập tức tìm được CLB mới bởi đó là thời điểm các CLB lớn đều đã ổn định về mặt nhân sự.

Phiên tòa điều trần sơ bộ đã được Tòa án việc làm trung tâm London tổ chức vào thứ Sáu tuần trước. Nếu tiếp tục thắng kiện, Antonio Conte lần này chỉ nhận được khoảng 60.000 bảng tiền đền bù mà thôi.

Liệu chiến thuật gia sinh tại Lecce còn có động cơ nào khác khi một lần nữa đưa Chelsea ra tòa? Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của vụ việc. Kính mời quý vị độc giả đón theo dõi!