Sau khi quyết định rời European Super League, Ban lãnh đạo CLB Arsenal đã gửi lời xin lỗi tới các cổ động viên. Giới chóp bu tại sân Emirates thừa nhận việc đồng sáng lập dự án hấp dẫn về tiền bạc này là ‘một quyết định sai lầm’.

Vài ngày qua, chúng tôi đã cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà các cổ động viên trên toàn thế giới dành cho CLB. Phản ứng ấy đã khiến chúng tôi suy nghĩ sâu một cách sâu sắc hơn. Chúng tôi không hề có ý định gây ra sự tổn thương cho các bạn.

Khi nhận lời mời tham gia European Super League, chúng tôi không muốn bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi chỉ muốn bảo vệ Arsenal và tương lai của CLB. Sau khi lắng nghe ý kiến của các cổ động viên, chúng tôi sẽ rút khỏi dự án này. Chúng tôi mắc sai lầm và thực sự xin lỗi vì điều đó”, trang web chính thức của Arsenal dẫn lời chia sẻ từ Ban lãnh đạo.

Arsenal xin lỗi cổ động viên vì European Super League - Ảnh 1
Arsenal đã chính thức rút khỏi dự án mang tên European Super League

Bên cạnh Arsenal, 5 thành viên còn lại của nhóm Big Six cũng đã rút khỏi European League. Ban tổ chức Super League mới đây cũng ra thông báo chính thức về việc tạm ngừng dự án này.

Arsenal vừa trải qua trận hòa với tỷ số 1-1 với Fulham. Họ chuẩn bị bước vào màn so tài với Everton trước khi thi đấu trận lượt đi bán kết Europa League với Villarreal vào giữa tuần sau.

Gần như không còn cơ hội kết thúc trong Top 4 Ngoại hạng Anh 2020/21, Pháo thủ hứa hẹn tập trung tối đa cho mục tiêu vô địch Europa League.