Hôm nay, 28/2 là sinh nhật lần thứ 24 của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bước sang tuổi mới, thủ môn gốc Thanh Hóa nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa từ người thân, bạn bè và đặc biệt là những lời chúc từ bạn gái người Ukraine, Dianka Zakhidova.

Trên trang cá nhân, Dianka Zakhidova đăng tải 2 bức hình đẹp nhất của cặp đôi cùng lời nhắn gửi: "Chúc mừng ngày sinh nhật người tuyệt vời nhất của tôi, người cho tôi những giấc mơ ngọt ngào, tạo lý do để tôi mỉm cười và làm cho cuộc sống của tôi trở nên đáng giá".

"Cảm ơn tình yêu của Anh, hạnh phúc, sự ấm áp, quan tâm, thấu hiểu của Anh. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người và nhiều hơn thế nữa. Em chúc cho Anh sức khoẻ và hạnh phúc. Em sẽ luôn ở bên Anh".

"Chúc cho Anh ngày càng khôn ngoan hơn, năng động hơn và vui vẻ hơn. Hãy để những khó khăn của cuộc sống giúp Anh mạnh mẽ hơn. Hãy luôn mỉm cười vì chúng ta đã sống để hướng về nhau và mong anh luôn nhớ rằng Em Yêu Anh rất nhiều", Dianka Zakhidova viết.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova công khai hẹn hò hồi tháng 9/2020. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ các hình ảnh thân mật bên nhau. Người mẫu sinh năm 2000 trở về Ukraine thăm gia đình trong vòng 3 tháng và quay trở lại Việt Nam từ ngày 12/1. 

V-League tạm hoãn vì ảnh hưởng vì dịch bệnh nên chàng "thủ môn quốc dân" có nhiều thời gian ở bên bạn gái, anh thường xuyên dẫn nửa kia của mình đi ăn uống, vui chơi. Dianka Zakhidova cũng thường xuyên xuất hiện cùng người thân trong gia đình Bùi Tiến Dũng.