Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova công khai hẹn hò hồi tháng 9/2020. Tuy nhiên chỉ 1 tháng sau đó cặp đôi đã phải tạm chia tay khi người đẹp sinh năm 2000 quyết định trở về Ukraine để thăm gia đình.

Sau vài tháng xa cách, nhiều tin đồn cho rằng "thủ môn quốc dân" và bạn gái Tây đã đường ai nấy đi. Trong khoảng thời gian ở Ukraine, Dianka cũng không đăng những bức ảnh hay thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng.

Tuy nhiên, mới đây Dianka đã đập tan tin đồn chia tay Bùi Tiến Dũng khi chia sẻ loạt ảnh đi du lịch Vũng Tàu cùng người gác đền xứ Thanh hồi 2 người mới hẹn hò. Cô nàng còn in một tấm ảnh tình tứ cùng bạn trai rồi đặt trong ốp điện thoại.

Và để khẳng định tình cảm với chàng "thủ môn quốc dân", Dianka quyết định trở lại Việt Nam sớm hơn dự kiến. Theo những thông tin mới nhất, bạn gái Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại TP.HCM. Sau thời gian cách ly phòng dịch bệnh, cặp đôi chắc chắn sẽ lại có những giây phút mặn nồng bên nhau.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang cùng TP.HCM chuẩn bị cho V-League 2021. Vào chiều 17/1 tới, đội chủ sân Thống Nhất sẽ có trận mở màn mùa giải mới bằng chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của Đà Nẵng.

Một vài hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái: