Ngay trước khi công khai quyết định bổ nhiệm Ernesto Valverde, Barca đã ra mắt trang phục thi đấu sân nhà mà Blaugrana sẽ sử dụng ở mùa giải tới.

So với mẫu áo đấu ở mùa 2016/17, mẫu mới này có nhiều thay đổi. Đầu tiên là sự xuất hiện của nhà tài trợ mới Rakuten - một công ty điện tử của Nhật Bản. Rakuten sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của Barcelona từ ngày 1/7 tới theo hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2021.
 
Barca CHÍNH THỨC ra mắt áo đấu sân nhà cực chất mùa tới
Neymar trong trang phục thi đấu sân nhà mùa tới của Barcelona - Ảnh fcbarcelona.com

Dòng chữ “Rakuten” kèm theo logo của công ty này được in màu trắng và xuất hiện ở trung tâm mặt trước thay cho nhà tài trợ cũ Qatar Eirway. Logo của Bacelona và nhà tài trợ Nike vẫn án ngữ ngay trước ngực áo.

Điểm nhấn thứ 2 trong thiết kế mới này của Nike là sọc đỏ. Thay vì sọc đỏ tươi như mẫu áo mùa 2015/16, các sọc ở mẫu áo mùa tới có màu đỏ đậm và nhỏ hơn.
 
Barca CHÍNH THỨC ra mắt áo đấu sân nhà cực chất mùa tới
Trang phục thi đấu sân nhà mùa tới của Barcelona được nhà tài trợ Nike áp dụng những công nghệ hiện đại nhất

Hai tay áo vẫn có màu xanh và trên tay phải có in tên cùng logo của nhà tài trợ Beko. Để có được sản phẩm Nike Vapor này, hãng sản xuất đồ thể thao khổng lồ Nike đã áp dụng công nghệ hiện đại nhất: công nghệ Aeroswift kết hợp với công nghệ Nike Grip.

Theo dự kiến, mẫu áo đấu sân nhà mùa tới của Barcelona sẽ có mặt tại địa chỉ Nike.com/FCB và các cửa hàng cùng hệ thống phân phối chính thức của CLB từ ngày 1/6 tới.