Trận cầu tâm điểm vòng 10 V-League 2021 giữa HAGL vs Hà Nội những ngày vừa qua đã nóng rần rần vấn đề vé vào sân. Sân Pleiku chỉ có sức chứa 10.000 khán giả chắc chắn không thể đáp ứng đủ nhu cầu người hâm mộ muốn trực tiếp cổ vũ Công Phượng và các đồng đội thi đấu.

Theo thông báo của Ban tổ chức sân Pleiku, sẽ chỉ có 7.000 vé được phát hành vào sáng 18/4. Lượng vé còn lại dành cho khách mời và hội cổ động viên đội khách. 

Ngay cả các cầu thủ HAGL đăng ký mua vé trước với bộ phận hành chính của CLB cũng phải hạn chế số lượng. Vì vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ phải ở ngoài sân Pleiku khi cuộc so tài giữa HAGL vs Hà Nội diễn ra lúc 17h00 chiều mai, 18/4.

Bầu Đức 'chiều' CĐV HAGL hết cỡ ở trận gặp Hà Nội - Ảnh 1
Bầu Đức 'chiều' CĐV HAGL hết cỡ ở trận gặp Hà Nội - Ảnh 1

Để phục vụ nhu cầu theo dõi trận đấu đang ngày càng tăng cao, bầu Đức đã quyết định cho lắp màn hình 400 inches ngay trước sân Pleiku. Những khán giả không có vé vào sân vẫn được tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt ở phía ngoài.

Đây cũng là việc làm chưa có tiền lệ của ông bầu phố Núi. Điều đó cho thấy tình yêu bóng đá mà ông dành cho HAGL, cũng như sự trân trọng của ông với người hâm mộ là lớn như thế nào.

Trước thềm mùa giải, bầu Đức từng nói: "Tôi chủ trương đem Kiatisak về vì chiều các cầu thủ. Sự xuất hiện của cậu ấy giúp bà con Gia Lai phấn khởi hơn, xem bóng đá vui hơn". Lúc này, HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League với 22 điểm sau 9 vòng đấu, các CĐV HAGL thực sự có được sự phấn chấn cao độ sau nhiều năm.