Zlatan Ibrahimovic đã bị bắt gặp đi săn lợn lòi ở Macedonia cùng một vài người bạn. Tuy nhiên, đây không phải là chuyến đi săn mang tính giải trí giải trí của chân sút kỳ cựu đang đầu quân cho MU.

Cụ thể, ngôi sao người Thụy Điển sang Stip, Macedonia đóng quảng cáo cảnh đi săn, theo hợp đồng đã kí trước đó với hãng Volvo. Trong khi Ibra đang đi săn theo hợp đồng quảng cáo thì ở Nhà hát của những giấc mơ, tương lai của chân sút Thụy Điển sắp được định đoạt.

Trong một tuyên bố mới đây, Jose Mourinho bóng gió cho hay sẽ để cựu tiền đạo của PSG rời Old Trafford trong những ngày tới, như đồn thổi của báo giới. Nhiều khả năng, anh sẽ đầu quân cho LA Galaxy.
 
Bị Mourinho ‘đuổi’ khỏi MU, Ibra tranh thủ đi… ‘cày tiền’
Ibra đi săn ở Marcedonia chứ không tập luyện cùng với các đồng đội ở MU

Ibrahimovic bị đứt dây chằng đầu gối ở cuối mùa giải trước. Trở lại sau chấn thương nhưng Mr Scudetto đã không đáp ứng được yêu cầu và kì vọng của Mourinho. Ibra chỉ ra sân 7 trận ở mùa giải này trên mọi đấu trường và ghi được đúng 1 bàn tại League Cup.

Trong khi đó, MU đã chiêu mộ thành công Alexis Sanchez. Và cũng vì thế, cơ hội ra sân của Ibra càng giảm đi trông thấy. Hợp đồng của tiền đạo 36 tuổi với Quỷ đỏ cũng chỉ còn hiệu lực đến hết tháng 6/2018.