Yohan Cabaye và nhân tình mới (ảnh lớn) cùng cô vợ Fiona (ảnh nhỏ)

Yohan Cabaye gặp Fiona năm 2008 và nhanh chóng làm đám cưới 2 năm sau đó. Cặp vợ chồng này có với nhau 3 con, nhưng tình cảm bắt đầu rạn nứt khi chàng cầu thủ 30 tuổi quyết định bỏ vợ lúc cô nàng đang mang bầu đứa con thứ ba.

Nguyên nhân là do Yohan đã cặp kè với Laetitia Bernardini, bạn thân của chính cô vợ Fiona, và hơn mình đến 4 tuổi. Bị phụ bạc, Fiona lên mạng chửi Yohan là "đồ con chuột" còn gọi tình nhân của chồng là "con lợn béo".

Bị phụ tình, vợ sao Crystal Palace đăng đàn chửi chồng và nhân tình mới

Vợ chồng Yohan - Fiona Yohan Cabaye (trái) và Laetitia (phải) trong sinh nhật 27 tuổi của Fiona

Fiona kể tội chàng cựu cầu thủ Newcastle: "Yohan đã vượt quá giới hạn của mình một cách tồi tệ. Chúng tôi ly thân đã 2 năm và anh ta vẫn quyết định bỏ đi khi tôi đang mang bầu đứa con thứ ba. Anh ta cặp với bạn của tôi, mà con chúng tôi vẫn gọi là bác".

Bị phụ tình, vợ sao Crystal Palace đăng đàn chửi chồng và nhân tình mới

Laetitia đang mang bầu đứa con của Yohan Cabaye

Không chịu được cảnh chồng và nhân tình mới thắm thiết, Fiona lên mạng chửi Laetitia là "đồ nửa lợn rừng, nửa cá ngừ". Fiona và Yohan chưa hoàn tất thủ tục ly dị nhưng chàng cầu thủ người Pháp đa tình vẫn công khai đi với tình mới. Cả hai bị bắt gặp trên khán đài trận bán kết Euro 2016 giữa Đức và Pháp hôm 7/7.