Bồ đồng tính tin đồn của Ronaldo lại bị bắt vì thói hành hung
Badr Hari (trái) là bạn thân thiết của Cristiano Ronaldo

Cuối tuần trước, Hari bị bắt tại Marrakech (Morocco) khi hành hung một bồi bàn tại hộp đêm So Lounge. Vụ tấn công dã man đến nỗi người bồi bàn bị thương tích nặng, không thể làm việc nên đã phát đơn kiện.

Badr Hari là người Morocco gốc Hà Lan. Giới giải trí hộp đêm ở thủ đô Amsterdam (Hà Lan) đã từng tuyên bố cấm cửa võ sĩ hung hãn này bén mảng đến các chốn vui chơi bởi lịch sử hành hung người khác nhiều lần.

Bồ đồng tính tin đồn của Ronaldo lại bị bắt vì thói hành hung
Là võ sĩ kick-boxing hạng siêu nặng, Badr Hari rất hung hăng và có lịch sử tấn công người khác nhiều lần
 
Cao trên 2m và là nhà vô địch hạng siêu nặng kick-boxing, Hari được đặt biệt danh là "Golden Boy" (Cậu bé vàng). Võ sĩ 31 tuổi từng tự thừa nhận mình là một người cực kỳ hung hăng và có thể nổi giận bất kỳ lúc nào.

Bồ đồng tính tin đồn của Ronaldo lại bị bắt vì thói hành hung
Cristiano Ronaldo (phải) thường xuyên dùng máy bay riêng di chuyển sang Morocco thăm Badr Hari

Năm 2012, Hari từng bị tống giam 10 tháng tù vì hành hung triệu người Hà Lan Koen Everink. Tháng 11/2015, Hari tiếp tục dính đến hàng loạt các vụ tấn công người khác. Sau đó chỉ 1 tháng, võ sĩ này bị máy quay ghi lại được cảnh tấn công một nam lễ tân tại một khách sạn ở Casablanca.

Bồ đồng tính tin đồn của Ronaldo lại bị bắt vì thói hành hung
Badr Hari và Cristiano Ronaldo bị đồn có mối quan hệ đồng tính sau khi Hari đăng bức ảnh này và bình luận: "Vừa cưới xong"

Badr Hari là bạn thân của cầu thủ Cristiano Ronaldo, người từng sử dụng máy bay riêng để sang Morocco đều đặn các dịp cuối tuần nhằm tiệc tùng, bù khú. Ngôi sao 31 tuổi người Bồ bay sang thăm ông bạn thân nhiều đến nỗi chủ tịch CLB Real Madrid phải ra lệnh cấm bởi điều này làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Badr Hari và Cristiano Ronaldo có nhiều hình ảnh thân thiết quá mức khiến nhiều người đồn thổi hai người có mối quan hệ đồng tính.