Tình huống hài hước xảy ra trong lúc các tuyển thủ Việt Nam khởi động, ở buổi tập diễn ra vào sáng nay, 9/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. HLV Park Hang Seo và trợ lý Lê Huy Khoa quan sát một lượt vị trí của các học trò...

Bỗng chiến lược gia người Hàn Quốc phát hiện ra một điều không ổn. Ai lại cho Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng nằm đối diện nhau như thế này. "Đổi chỗ, đổi chỗ. Thanh đổi chỗ cho Dũng mau", HLV Park Hang Seo ra vẻ hốt hoảng.

Văn Thanh có lẽ cũng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng anh vẫn đứng dậy để đổi chỗ cho Tiến Dũng. Tuy nhiên, trung vệ thuộc biên chế Viettel lại quyết nằm lỳ ăn vạ. Thầy Park và trợ lý Khoa đã phải xông tới khiêng Tiến Dũng sang một bên. Tiến Dũng mặt ngắn tũn, tỏ vẻ dỗi hờn.

Bùi Tiến Dũng hờn dỗi vì bị thầy Park chia cắt với Đình Trọng - Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng hờn dỗi vì bị thầy Park chia cắt với Đình Trọng - Ảnh 1

Khi các tuyển thủ ghép cặp luyện bài tâng bóng giữ thăng bằng, thầy Park phát hiện một cặp đôi chung phòng khác đang ở bên nhau là Nguyễn Tuấn Anh và Cao Văn Triền. Ông đi tới bảo Tuấn Anh đổi người nhưng tiền vệ thuộc biên chế HAGL vừa tập vừa cười trừ khiến chiến lược gia người Hàn Quốc bất lực.

Dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội, sự ân cần và hóm hỉnh của thầy Park tạo ra không khí vui vẻ, lạc quan cho các tuyển thủ. Ngay cả đến chuyện ai ở cùng phòng với ai ông cũng nhớ như in trong đầu thì làm sao có chuyện các cầu thủ tập luyện thế nào mà ông không biết.

Trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho các học trò tập các bài vận động nhẹ nhàng, lấy lại cảm giác bóng. Bài tập đánh đầu được ông trú trọng, cho Công Phượng và các đồng đội thực hiện nhiều lần.