Nữ CĐV này có tên Amandha Lopes, cô là một fan trung thành của ngôi sao Cristiano Ronaldo. Từ lâu đã hâm mộ CR7 song phải rất dũng cảm cô mới dám quyết định thổ lộ tình cảm đó bằng cách trực tiếp gửi tin nhắn đến C.Ronaldo qua trang MXH Instagram.

Chắc hẳn khi gửi đoạn tin nhắn đó đến Ronaldo, cô cũng không dám mơ mộng sẽ nhận lại được phản hồi, bởi lẽ số lượng người theo dõi của tiền đạo điển trai này trên Instagram lên tới con số 68 triệu người, điều đó đồng nghĩa mỗi ngày sẽ có ít nhất khoảng vài trăm nghìn người gửi tin nhắn tới cho anh.
 
CĐV nữ bỗng nổi tiếng khi được trò chuyện với Ronaldo trên mạng
Ronaldo cảm ơn những lời khen và tình cảm quý mến mà fan nữ dành tặng
 
Song điều thần kỳ đã xảy ra, Amandha không thể tin vào mắt mình khi thấy Ronaldo trả lời lại tin nhắn. Siêu sao người Bồ vui vẻ gửi lời cảm ơn để đáp lại sự yêu mến mà fan nữ xinh đẹp dành cho mình. Quá sung sướng và hạnh phúc, ngay lập tức cô đã chia sẻ lại đoạn chat cùng Ronaldo lên trang cá nhân. Chỉ trong phút chốc đã có thêm hàng nghìn cư dân mạng đổ vào xem và số lượt theo dõi của Amandha Lopes tăng lên chóng mặt. 
 
Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến bàn luận xoay quanh việc này, nhiều người cho rằng Ronaldo chỉ đang bắt đầu giở thói trăng hoa vốn đã “ăn vào máu”. Trước đây, từng không ít lần CR7 chủ động buông lời tán tỉnh các cô nàng trên mạng như người mẫu Brazil, Aline Lima, ngôi sao Kendal Jenner và giờ tới lượt Amandha Lopes.
 
Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của CĐV nữ may mắn đã lọt vào mắt xanh của Ronaldo:
 
CĐV nữ bỗng nổi tiếng khi được trò chuyện với Ronaldo trên mạng

 

CĐV nữ bỗng nổi tiếng khi được trò chuyện với Ronaldo trên mạng