Phải đến ngày 22/5, Xuân Trường mới có lần đầu tiên ra mắt giải K-League, anh được tung vào sân chơi 61 phút trong trận Incheon United gặp Gwangju FC. Ở trận đấu đó, đã có hơn 2000 CĐV Việt Nam tới sân để cổ vũ cho cầu thủ trẻ. Dẫu vậy mục đích chính mà BLĐ Incheon đưa Xuân Trường vào sân không nằm ở yếu tố chuyên môn mà đó chỉ là cách để họ quảng bá cho Ngày hội Việt Nam tại Hàn Quốc do một ngân hàng mà Xuân Trường đang làm gương mặt đại diện đứng ra tổ chức. Với sức hút của Xuân Trường, ngân hàng này hy vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng người Việt hơn.

Bên cạnh đó, doanh thu của Incheon United đã khởi sắc từ lúc Xuân Trường chuyển tới, theo thống kê, lượng khán giả đến sân nhà theo dõi các trận đấu của đội bóng này đã tăng thêm 14,2% so với mùa giải trước bất chấp kết quả của họ tại giải khá thất vọng.
 
Một ngôi sao khác là Công Phượng, người hiện đang đầu quân cho đội bóng tại hạng 2 J-League, Mito Hollyhock cũng được coi là “gà đẻ trứng vàng”. Nhiều nhà tài trợ đã tìm đến Mito Hollyhock. giúp họ gia tăng nguồn thu đáng kể nhờ có sức ảnh hưởng, độ nổi tiếng của cầu thủ Việt được quan tâm số 1 vào lúc này.

Chỉ cần dự bị, Công Phượng và Xuân Trường vẫn giúp đội bóng kiếm bộn tiền
Mito Hollyhock kiếm thêm nhiều nguồn thu nhờ có Công Phượng trong đội hình
 
Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa đạt thỏa thuận tài trợ cho Mito Hollyhock đến cuối mùa bóng, trùng với thời gian Công Phượng kết thúc bản HĐ cho mượn. Giá trị của bản HĐ này được giữ kín tuy nhiên con số này chắc chắn không hề nhỏ. Chưa dừng lại ở đó, thời gian tới Mito còn cơ cơ hội nhận thêm một bản HĐ tài trợ nữa từ hãng sản xuất dụng cụ thể thao danh tiếng.

Đây chính là lý do vì sao trong buổi gặp gỡ với bầu Đức, Chủ tịch CLB Mito Hollyhock đã đề nghị muốn giữ Công Phượng ở lại thêm 1 năm.  Rõ ràng những gì mà cả Xuân Trường và Công Phượng đem lại cho những CLB họ đang khoác áo mang nặng yếu tố thương mại và đối với Incheon United và Mito Hollyhock thì đây là hai gương mặt” hái ra tiền”.